Liên Hệ

Khi truy cập vào XoilacTV để sử dụng các chức năng tại đây, nếu anh em phát hiện trang web gặp sự cố hoặc bất kỳ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Để Xôi Lạc Z có thể giải quyết sự cố nhanh nhất, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn.

Giới thiệu về bộ phận CSKH của Xôi Lạc TV

Xoilac TV là website xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Để phục vụ người dùng tốt nhất, chúng tôi luôn chú trọng đến việc xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bộ phận CSKH của Xoi Lac Z luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, góp ý của người dùng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên hợp tác với các BLV chuyên nghiệp và nhà cái lớn để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiện tại, bộ phận CSKH của Xôi Lạc TV có rất nhiều nhân viên làm việc 24/7. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh khác nhau.

Những điều mà bạn cần chuẩn bị trước khi liên hệ với Xoilacz

Xem bóng đá chất lượng cao hấp dẫn tại Xôi Lạc Z
Xem bóng đá chất lượng cao hấp dẫn tại Xôi Lạc Z

Để được giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên chuẩn bị trước những điều sau:

  • Lựa chọn hình thức liên hệ phù hợp: Bạn có thể liên hệ với Xoilac Z qua chatbox, mạng xã hội, email, điện thoại,… Tùy thuộc vào vấn đề bạn gặp phải và thời gian bạn có, hãy lựa chọn hình thức liên hệ phù hợp nhất.
  • Chuẩn bị câu hỏi rõ ràng, súc tích: Câu hỏi của bạn càng rõ ràng, súc tích thì nhân viên CSKH của Xoi Lac TV càng dễ hiểu và giải đáp cho bạn. Hãy trình bày câu hỏi một cách ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề.
  • Ghi tiêu đề rõ ràng khi liên hệ bằng chatbox, mạng xã hội, email: Tiêu đề sẽ giúp nhân viên CSKH của Xoilac Z nắm bắt được vấn đề của bạn một cách nhanh chóng. Hãy ghi tiêu đề ngắn gọn, súc tích và bao quát nội dung câu hỏi của bạn.

Các hình thức liên hệ với XoilacTV

Như đã chia sẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể như sau:

Liên hệ thông qua số điện thoại

Xôi Lạc TV cung cấp số điện thoại liên hệ trực tiếp trên trang chủ website. Đây là cách liên hệ nhanh chóng và hiệu quả để giải đáp thắc mắc của bạn.

Ưu điểm:

  • Đơn giản, dễ dàng thực hiện: Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của chúng tôi.
  • Nhanh chóng: Xoilac Link có đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Nhược điểm:

  • Tốn chi phí: Bạn sẽ phải trả tiền điện thoại cho nhà mạng khi gọi điện. Chi phí càng cao nếu vấn đề của bạn càng lâu giải quyết

Do đó, nếu bạn có thắc mắc đơn giản, có thể liên hệ qua điện thoại để được giải đáp nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn cần hỗ trợ về các vấn đề phức tạp, hãy sử dụng các kênh liên hệ khác như email, chat trực tuyến để tiết kiệm chi phí.

Liên hệ thông qua chatbox

Chatbox là một hình thức liên hệ trực tiếp với Xoilac Live. Tại trang chủ, bạn có thể tìm thấy ứng dụng chatbox để giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Tuy nhiên, để được giải đáp nhanh chóng, bạn nên liên hệ chatbox vào các khung giờ thấp điểm. Ngoài ra, bạn cũng nên sắp xếp câu hỏi của mình một cách ngắn gọn, súc tích để nhân viên chatbox có thể dễ dàng hiểu và trả lời.

Liên hệ với Xoi Lac Z thông qua email

Xoilac Z cũng cung cấp địa chỉ Email để bạn dễ dàng liên hệ khi cần. Cách thức liên hệ này khá đơn giản, và chi phí cũng gần như bằng 0, bạn chỉ cần soạn nội dung Email rồi gửi cho chúng tôi.

Thế nhưng, thời gian phản hồi của Email không nhanh bằng các hình thức liên hệ khác như gọi điện hoặc chat trực tuyến. Nhân viên của Xôi Lạc TV sẽ kiểm tra Email theo giờ quy định, cụ thể là 2 tiếng 1 lần. Nếu bạn không nêu rõ vấn đề mà mình muốn giải quyết trong Email, khả năng cao thời gian sẽ kéo dài hơn nữa.

Liên hệ thông qua mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội đang rất phát triển và được nhiều người sử dụng. Nắm bắt xu hướng đó, Xoi Lac Live cũng đã tạo các tài khoản trên các mạng xã hội lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm

  • Linh hoạt: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều mạng xã hội khác nhau, như Facebook, Zalo, Skype,…
  • Đơn giản: Chỉ cần có tài khoản mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn, bình luận,… để liên hệ với Xoilac TV.
  • Nhanh chóng: Xoilacz có nhiều nhân viên trực mạng xã hội nên thời gian hồi âm thường khá nhanh.

Nhược điểm

  • Do lượng người liên hệ qua mạng xã hội rất lớn nên đôi khi chúng tôi không thể hồi âm tất cả các trường hợp.

Có thể thấy, hình thức liên hệ thông qua mạng xã hội là một cách đơn giản, linh hoạt và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đôi khi có thể không nhận được hồi âm

Giải đáp thắc mắc khi liên hệ với Xôi Lạc Z

Xoilac TV trả lời nhanh không?

Xôi Lạc Z - Địa chỉ cập nhật tỷ lệ kèo đầy đủ chuẩn xác
Xôi Lạc Z – Địa chỉ cập nhật tỷ lệ kèo đầy đủ chuẩn xác

Xoilac TV luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Thông thường, bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu thư của bạn gặp vấn đề, thời gian phản hồi có thể lâu hơn.

Làm gì để Xoilac Z trả lời nhanh nhất?

Để Xoi Lac Z giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn nên đi thẳng vào vấn đề thay vì vòng vo. Bởi điều này giúp các nhân viên chăm sóc khách hàng hiểu vấn đề của bạn và giải đáp nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó nên sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dể hiểu, tránh sử dụng các thuật ngữ chuyên môn hoặc từ ngữ khó hiểu. Để nhân viên CSKH của chúng tôi dễ dàng nắm bắt vấn đề của bạn.

Kết luận

Trên đây là những hình thức liên hệ với Xôi Lạc Z nhanh nhất mà các bạn nên nắm được. Để khi gặp vấn đề có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng, giải quyết các vấn đề các gặp phải kịp thời nhất.